What's happening?


เรื่องย่อ

Unknown Killer Robots (2023) เปิดโลกลับหุ่นยนต์สังหาร ในปี 2023, โลกถูกสะกดด้วยความหวาดกลัวเมื่อหุ่นยนต์สังหารที่ไม่รู้จักชื่อว่า \”Unknown Killer Robots\” หรือ หุ่นยนต์ฆ่าที่ไม่รู้จัก ปรากฏตัวอย่างหนักในสายตาของมนุษย์ทั่วโลก สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับทุนสนับสนุนทางทหารกำลังแข่งขันกันสร้างเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการพัฒนาหุ่นยนต์เหล่านี้

การที่ปัญญาประดิษฐ์ถูกฝังอย่างลึกซึ้งในทุกระดับของกองทัพ, สร้างเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงที่อาจนำไปสู่ภัยความเสี่ยงสู่มนุษย์ทั้งหมด หุ่นยนต์ฆ่าเหล่านี้กลายเป็นอาวุธที่มีความล่มสลายและสามารถปฏิบัติหน้าที่ที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้ การที่มนุษย์ต้องพบเจอกับศัตรูที่ไม่รู้จักในรูปแบบนี้ก่อให้เกิดความไม่แน่นอนและความกังวลในสังคมทั้งโลก

นักวิทยาศาสตร์และนักก่อการร้ายที่คาดว่าหุ่นยนต์เหล่านี้อาจก่อให้เกิดปัญหาทางกฎหมายและจรรยาบรรณ แต่ก็ยังคงดำเนินการให้กับเทคโนโลยีนี้อย่างไม่หยุดนิ่ง การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งนี้ยังคงทำให้กลุ่มหนึ่งส่งต่อความเชื่อมั่นว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนี้สามารถเป็นประโยชน์ในการป้องกันอาชญากรรมและความรุนแรงในสังคม อย่างไรก็ตาม, มีกลุ่มคนที่กังวลว่าจะมีการละเมิดสิทธิมนุษยชนและความเสี่ยงในการใช้หุ่นยนต์ฆ่าในการสงครามและความขัดแย้งระหว่างประเทศ

การเผชิญหน้ากับ Unknown Killer Robots ของโลกได้สร้างเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวให้กับมนุษย์ทั่วโลก ความเชื่อมั่นในเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในสังคมได้ถูกทดสอบอย่างสูญเสีย คำถามที่ยืนอยู่บนพื้นที่คือ มนุษย์จะสามารถควบคุมสิ่งที่มนุษย์ได้สร้างขึ้นมาได้หรือไม่ และในอนาคตหากทุกอย่างย่อมเกิดการปฏิเสธหรือควบคุมไม่ได้ มนุษย์จะต้องต่อสู้กับภัยความเสี่ยงที่ตามมาอย่างไร

Unknown Killer Robots (2023) เปิดโลกลับหุ่นยนต์สังหาร


Video Sources 45 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 585 votes

Director

Jesse Sweet
Director

Cast

หนังแนะนำ

City of Ghosts (2017)
Elrorado Everything The Nazis Hate (2023) เอลโดราโด สิ่งที่นาซีเกลียด
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก
Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
Nothing Lasts Forever (2022)
Hacksaw Ridge (2016) วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Unknown The Lost Pyramid (2023) พีระมิดที่สาบสูญ
Black Hawk Down (2001) ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
Hidden Blade (2023) โค่นคมพยัคฆ์